Người Canada như thế nào ? Đặc điểm tính phương pháp con người Canada

1 trong số các điều quan yếu mà đông đảo chúng ta khi đến mang 1 môi trường mới đều phải để ý ấy chính là tính bí quyết con người tại nơi ấy để có thể thích nghi với cuộc sống mới, và Canada cũng vậy. Nếu bạn đang chuẩn bị đến với đất nước lá phong thì hãy cùng mình Đánh giá người Canada như thế nào nhé.
Người Canada như thế nào ? 6 Tính cách của người Canada
Người Canada như thế nào ? Ví như bạn cũng đang nghi vấn về vấn đề này thì mình xin được gửi tới Các bạn một số thông tin như sau.
Giản dị và khi không
nếu như với từ ngữ nào để đề cập chuẩn xác nhất về con người Canada thì ấy chính là giản dị và bỗng dưng. Phần lớn trong cuộc sống hằng ngày con người xư sở lá phong luôn ăn mặc khôn cùng giản dị có các bộ xống áo thuần tuý, nói cả trong nhiều doanh nghiệp cũng không buộc phải nhân viên phải ăn mặc nghiệm nghị trừ những sự kiện quan yếu hoặc những ngành đặc trưng.

Người Canada giản dị trong các y phục thông thường
Người Canada cũng thích được gọi bằng tên thật tuy nhiên trong lần gặp trước tiên thì bạn vẫn nên thêm vào những tư như Mr.Mrs.Miss vào để thể hiện sự tôn trọng.
Đúng giờ
Điều thứ hai bạn cần ghi nhớ lúc đến sở hữu đất nước Canada đấy chính là người Canada rất đúng giờ. Trong mọi tình huống và mọi chuyện thì người Canada luôn đặt đúng giờ lên bậc nhất chẳng hạn như trong các buổi gặp gỡ hay thậm chí là trong công tác.
Đúng giờ là nguyên tắc số một tại Canada
Đối có người Canada đúng giờ chính là tôn trong người khác do đó trong các cuộc hứa hẹn bạn nên chủ động tới sớm hơn khoảng 10 đến 15 phút sẽ làm người đối diện với cảm tình hơn mang mình. Trong công việc cũng vậy, bạn sẽ được chọn deadline nhưng nhớ phải hoàn thành đúng thời hạn.
Yêu môi trường
có cảnh quan tự nhiên hùng vì vè tuyệt đẹp, môi người Canada sinh ra đều mang trong mình ái tình mãnh liệt đối có thiên nhiên và môi trường. Một trong những niềm vui của người Canada chính là được cắm trại trong những công viên tươi xanh cộng với gia đình của mình.
Mỗi người Canada đều mang 1 tình ái trùng hợp mãnh liệt
Đề cao không gian riêng tư
Giống như đa phần những nước tư bản khác, Ở Canada không gian tây riêng của mỗi người được coi là bất khả xâm phạm và sở hữu cả luật để bảo vệ điều này. Ngoài những cử chỉ xa giao cơ bản bạn ko nên có các hành động quá thân thiết nếu ko sẽ khiến cho người Canada cảm thấy ko thả sức.
Sự riêng tây là điều bất khả xâm phạm
những chủ đề trong cuộc chuyện trò cũng nên hạn chế các vấn đè riêng tây như lương thưởng, cuộc sống gia đình, chiều cao, cân nặng, tín ngưỡng v…v…
đa dạng văn hóa
lừng danh là một đất nước mở cửa dành cho dân nhập cư khắp toàn cầu vì thế mà không với gì lạ khi ở Canada mang đủ những mẫu tín ngưỡng và văn hóa khác nhau. Mỗi vùng hoặc thậm chí trong trong mỗi gia đình cũng với những dị biệt về văn hóa.
Văn hóa rộng rãi và độc đáo
tuy nhiên chính vì điều này lại khiến người Canada khôn xiết cởi mở lúc tiếp nhận các nền văn hóa mới và ko sở hữu sự phân biệt hay kỳ thị.
Công bằng
Và rốt cuộc chính là công bằng. Người Canada cho rằng mọi người đều với những trị giá riêng của mình do vậy sự phân cấp về ngôi thứ trong phố hội ở quốc gia này không quá rõ rệt,quyền lợi và trách nhiệm của mỗi con người đều như nhau bất đề cập bạn tuổi tác, giới tính, tôn giáo sắc tộc.
những điều cấm kị ở đất nước Canada
Sau đây xin gửi tới Anh chị em 1 số các điều mà bạn ko nên khiến cho và thật ra là ko được làm cho khi tới đất nước Canada.
Đi muộn
chắc chắn rồi vốn là các người thích sự đúng giờ do đó giả dụ bạn tới muộn trong những buổi hẹn hoặc thậm chí là đi khiến cho muộn thì đều sẽ bị người Canada cho là thiếu tôn trọng là lịch sụ và sẽ nhận được các loại nhìn ko máy cảm tình trong khoảng họ.
tuyệt đối ko được đi muộn
do vậy hãy luôn chú ý tới sớm từ 10 tới 15 phút hoặc giả dụ mang việc đột xuất thì phải chăng nhất nên nhắn tin với người gặp mặt càng sớm càng tốt.
Tặng hoa lily trắng và tiền mặt
Hoa lily trắng chỉ được dùng trong những đám tang của người Canada thành ra bạn tuyệt đối không được tiêu dùng loài hoa này để khiến quà tặng dành cho người Canada.
Hòa lily trắng và tiền mặt là hai thứ bị cấm khi tặng quà ở Canada
thêm 1 thứ nữa mà bạn ko nên dùng khiến quà tặng đó chính là tiền mặt. Người Canada sẽ cảm thấy bạn thiếu tôn trọng và xem thường họ nếu như bạn dùng tiền mặt để khiến quà tặng.
đề cập những lời không hay về môn thể thao khức côn cầu
Tại đất nước lạnh giá như Canada, khúc côn cầu trên băng được xem là môn thể thao vua mà hầu như ai cũng thích. Đỏi tuyển quôc gia cùng sở hữu những thành tích mà họ đạt được chính là niềm tự hào đối có mọi người dân Canada .
Khúc côn cầu là niềm tự hào của người Canada
do vậy bạn tuyệt đối ko được dùng các lời lẽ không hay để nhắc về môn thể thao này khi còn đang ở trên quốc gia lá phong.
các chủ đề giao du bị cấm
các chủ đề ko nên được có gia bàn luận ở Canada đó chính là chính trị, tôn giáo và tình dục. Đúng nhưu vậy dù là 1 quốc gia đương đại và linh động không những thế Canada rất tôn trọng quyền riêng tây của mỗi con người do vậy các vấn đề nhạy cảm sẽ ko bao giờ là đề tại rẻ trong các cuộc trò chuyện. Mà rẻ nhất là bạn không nên dùng các chủ đề này để nói chuyện với người Canada.

.